LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Vui lòng tham khảo câu hỏi thường gặp ở dưới, nếu còn bất cứ điều gì vướng mắc vui lòng liên hệ đến Hotline, Zalo hoặc Email cho chúng tôi, được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vui lòng tham khảo, nếu có gì thắc mắc bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Cho tôi biết về mức phí giao hàng của Home Design Việt Nam?

Chúng tôi giao hàng trên mọi miền tổ quốc, tùy giá trị sản phẩm và vị trí địa lý sẽ có những ưu đãi riêng hoặc miễn phí giao hàng.

Những phương thức thanh toán nào được chấp nhận tại Home Design Việt Nam?

Chúng tôi chấp nhận rất nhiều phương thức thành toán khác nhau: Chuyển khoản, giao hàng trả tiền mặt, ví điện tử…

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Tùy từng sản phẩm và khoảng cách địa lý thời gian giao hàng sẽ khác nhau, thường thì 1-2 ngày nội thành Hà Nội, 3-4 ngày trung tâm các tỉnh và khoảng 1 tuần cho các vùng khác.

Mua sắm tại Home Design Việt Nam có an toàn không? Thông tin của tôi có bị lộ không?

Chúng tôi luông quan tâm đến sự an toàn thông tin của khách hàng. Chúng tôi tuyệt đối chỉ sử dụng thông tin của khách hàng vào mục đích chăm sóc và bảo trì bảo hành. Không bao giờ cung cấp cho bên thứ 3.

Quy trình của Home Design Việt Nam sau khi tôi đặt hàng là gì?

Sau khi khách hàng đặt đơn, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận, chuẩn bị sản phẩm, đóng gói cẩn thận và giao cho bên vận chuyển. Việc còn lại của khách hàng là chờ nhận hàng.

Tôi có nhận được hóa đơn cho đơn hàng không?

Tùy nhu cầu khách hàng hoàn toàn có thể nhận hóa đơn VAT, với đơn vận chuyển ngoại tỉnh khách hàng vui lòng thanh toán trước hoặc yêu cầu xuất hóa đơn sau khi nhận hàng.

Gửi mail cho chúng tôi

(insert contact form here)